首页 八卦内容详情
Hành trình công lý tập 9: Việt Anh suýt hôn môi Hồng Diễm nhưng lại gặp 'sự cố'

Hành trình công lý tập 9: Việt Anh suýt hôn môi Hồng Diễm nhưng lại gặp 'sự cố'

分类:八卦

标签: # chơi tài xỉu luôn thắng

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Hành trình công lý tập 9 lên sóng VTV3 tối 26/10. Trong tập này, cặp "vợ chồng" Việt Anh - Hồng Diễm đã có một cảnh quay tình tứ. Đó là sau khi Hoàng được tại ngoại. Đêm đầu tiên hội ngộ vợ con, Phương đã để Hoàng ngủ cùng phòng với mình vì không muốn các con phải suy nghĩ.

Lúc này, Hoàng đã tranh thủ cơ hội ôm chặt vợ và thổ lộ rất nhớ cô. Tiếp đó, anh bắt đầu hôn lên tóc, lên trán vợ. Dù đau đớn vì bị chồng phản bội, nhưng trong thâm tâm Phương vẫn còn yêu chồng. Cô cũng đã vòng tay ôm anh. Thế nhưng khi Hoàng chuẩn bị đặt lên môi vợ một nụ hôn thì Phương lại nhớ tới cảnh Hoàng lên giường với nhân tình. Lập tức, cô đẩy anh ra xa và thét lên. Nỗi ám ảnh này có lẽ sẽ còn theo Phương rất lâu nữa, tạo ra hố sâu ngăn cách tình cảm của hai vợ chồng.

Phân cảnh Việt Anh suýt hôn Hồng Diễm. Ảnh: chụp màn hình

Trước đó, khi trả lời phỏng vấn trong họp báo "Hành trình công lý", diễn viên Việt Anh cũng chia sẻ anh và Hồng Diễm sẽ không có cảnh hôn môi, thay vào đó sẽ có nhiều phân cảnh "suýt hôn", tuy nhiên luôn phải căn đến lúc cao trào để có "sự cố" xảy ra ngăn trở nụ hôn đó.

Tuy nhiên nụ hôn sẽ không bao giờ đến vì luôn có "sự cố" xảy ra. Ảnh: chụp màn hình

Cũng ở tập 9 Hành trình công lý, Phương đã chính thức quay lại với công việc luật sư. Cô tới công ty luật của Quân làm việc. Tuy nhiên ngay ngày đầu đi làm, cô đã bị tắc đường nên đến muộn. Tại công ty, Phương bị sếp giao cho một vụ án khó nhằn. Vị sếp nữ này ngay từ đầu đã không ưa Phương vì cho rằng cô là một nữ luật sư đã "lụt nghề", nay đi làm trở lại là nhờ vào quan hệ bạn bè thân thiết với Quân.

Trong khi đó, Hoàng cũng đi làm trở lại, tất nhiên không phải ở vị trí phó tổng như trước. Anh bị điều về tuyến dưới, làm nhân viên quèn dưới trướng kẻ trước đây từng là nhân viên của mình. Cũng giống Phương, việc Hoàng bắt đầu trở lại chẳng hề dễ dàng khi anh bị cấp trên hạch sách, gây khó dễ.

Đón xem Hành trình công lý tập 10 sẽ lên sóng VTV3 tối thứ Hai tuần sau.

  • ·°九色ιц尐ηǚ @回复Ta

    2022-12-09 00:09:35 

    当天稍早,韩国男子偶像组合防弹少年团官方发表声明宣布,成员郑号锡确诊感染新冠肺炎。再见,晚上继续看

发布评论