首页 社会内容详情
皇冠手机网址(www.hg9988.vip):18 tiếng giải cứu bé gái rơi xuống giếng sâu 13 m ở Thái Lan

皇冠手机网址(www.hg9988.vip):18 tiếng giải cứu bé gái rơi xuống giếng sâu 13 m ở Thái Lan

分类:社会

标签: # game bài tiến lên

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠手机网址www.hg9988.vip)是一个开放皇冠手机网址即时比分、皇冠手机网址代理最新登录线路、皇冠手机网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

,

Lực lượng cứu hộ bế em bé Myanmar ra khỏi giếng sâu kết thúc cuộc giải cứu kéo dài 18 giờ. Ảnh: CLB Cứu hộ Payap/Bangkok Post.

Ngày 7/2, lực lượng cứu hộ Thái Lan giải cứu thành công một bé gái 19 tháng tuổi rơi xuống giếng sâu 13 m, rộng 30 cm tại một đồn điền sắn ở huyện Phop Phra, tỉnh Tak (Thái Lan), gần biên giới Myanmar.

Sau 18 tiếng bị mắc kẹt trong cái hố hẹp và sình lầy, bé gái được đưa lên mặt đất và lập tức đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Hơn 100 người đã tham gia chiến dịch giải cứu đứa trẻ, The Straits Times đưa tin.

Trong lúc đang chơi đùa vào chiều 6/2, nạn nhân không may rơi xuống giếng sâu. Cha mẹ của cô bé, những người lao động nhập cư đến từ Myanmar, trở nên hoảng loạn không thể tìm thấy con gái mình.

Chiếc giếng mới đào, nơi cô bé gần 2 tuổi rơi xuống. Ảnh: Lực lượng Cứu hỏa và Cứu hộ Thái Lan.

Một cuộc tìm kiếm được phát động sau đó và tìm ra cô bé bị rơi xuống chiếc giếng mới được đào. Cảnh sát và nhân viên cứu hộ địa phương nhanh chóng đến hiện trường, Bangkok Post đưa tin.

Để xác định bé gái, một nhân viên cứu hộ gọi vọng xuống giếng và nạn nhân đáp lại bằng âm thanh yếu ớt. Sau đó, lực lượng giải cứu buộc một máy ảnh nhỏ vào sợi dây và hạ xuống chiếc hố. Hình ảnh cho thấy cô bé đang khóc và bùn bám trên mặt.

Họ lập tức đưa một ống oxy xuống giếng nhằm duy trì dưỡng khí, giúp bé gái thở dễ dàng hơn. Một ống nhựa PVC lớn cũng được dùng để gia cố thành giếng, đảm bảo rằng giếng không bị sập trong khi máy xúc đất hoạt động bên ngoài.

Lực lượng cứu hộ đã đào bới xuyên đêm để tiếp cận cô bé, với xe cứu thương trực chờ tại hiện trường.

9h30 ngày 7/2, các nhân viên cứu hộ tiếp cận nạn nhân và đưa cô bé lên mặt đất vào lúc 10h30. Bé gái trong tình trạng sốc và sợ hãi, nhưng vẫn an toàn và được đưa đến Bệnh viện Phop Phra.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论