首页 财经内容详情
扑克三公大吃小必胜方法(www.eth0808.vip):Thiết lập mô hình SMART để đạt mục tiêu

扑克三公大吃小必胜方法(www.eth0808.vip):Thiết lập mô hình SMART để đạt mục tiêu

分类:财经

标签: # Cách chơi game blockchain

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

扑克三公大吃小必胜方法www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Ví dụ, bản thân tự nhủ rằng: "Tôi muốn giảm 10kg để có nhiều năng lượng hơn để chơi với các cháu của mình" sẽ truyền tải nhiều ý nghĩa hơn là "Tôi muốn giảm cân". Hoặc có thể mục tiêu của bạn là sơn một căn phòng bằng một màu khác vì bạn cảm thấy màu đó sẽ mang lại nhiều niềm vui hơn cho cuộc sống của bạn, điều đó rất khác so với việc đặt mục tiêu đơn thuần chỉ "sơn phòng" cho mới thôi.

Nếu bạn đặt mục tiêu và thấy mình trì hoãn hoặc không đạt được nó, hãy xem lại ý nghĩa của mục tiêu bạn đã đặt. Đây có phải là một mục tiêu tiếp tục quan trọng với bạn? Nếu vậy, hãy xem xét ý nghĩa đằng sau sự trì hoãn hoặc những khó khăn mà bạn đang gặp phải.

Dưới dây là cách sử dụng từ viết tắt SMART để hướng dẫn kế hoạch hành động để đạt mục tiêu của mình:

Specific (Cụ thể: Chính xác thì bạn muốn đạt được điều gì?).

Measurable (Đo lường được: Làm sao bạn biết khi nào bạn đã thành công?).

Achievable (Có thể đạt được: Mục tiêu bạn đặt ra có khả thi không?).

Realistic (Thực tế: Việc đặt mục tiêu này có phù hợp với bạn ngay bây giờ không?).

Time-bound (Giới hạn thời gian: Khung thời gian cụ thể để hoàn thành mục tiêu này là gì?).

Ví dụ: Mục tiêu "tập thể dục nhiều hơn" quá mơ hồ và sẽ không giúp bạn đạt được thành công. Thay vào đó, hãy đặt mục tiêu đi bộ 50 bước trong giờ tới hoặc đi bộ 15 phút vào sáng thứ Tư. Mục tiêu này là cụ thể, có thể đo lường được, có thể đạt được, thực tế và có thời hạn.

Ngoài ra, bạn cần có những cách khác để đạt mục tiêu.

Thiết lập danh sách việc cần làm và đánh dấu vào danh sách đó: Khi bạn xác định được một mục tiêu cụ thể, hãy lập danh sách việc cần làm để hoàn thành mục tiêu đó. Bạn cần những nguồn lực nào? Các bước bạn sẽ thực hiện để đạt được mục tiêu của mình là gì? Chia nhỏ các nhiệm vụ thành các nhiệm vụ nhỏ có thể quản lý được và viết từng nhiệm vụ xuống.
Đặt thời hạn cho từng nhiệm vụ: Lập thời gian biểu để hoàn thành các nhiệm vụ này, đảm bảo bao gồm thời gian nghỉ thường xuyên và khung thời gian thực tế.

Gạch bỏ từng nhiệm vụ nhỏ khi bạn hoàn thành nó. Từng bước một, bạn sẽ thấy mình đang đạt được tiến bộ hướng tới mục tiêu của mình.

Tham gia nhóm: Bạn có thể tham gia một câu lạc bộ chạy bộ, hoặc nhờ gia đình và bạn bè kiểm tra tiến độ hoàn thành các nhiệm vụ liên quan đến mục tiêu tổng thể của bạn.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论