首页 财经内容详情
Tài tử Châu Tinh Trì đến Việt Nam để tuyển diễn viên tiềm năng

Tài tử Châu Tinh Trì đến Việt Nam để tuyển diễn viên tiềm năng

分类:财经

标签: # Lô de cờ bạc

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Cuối năm ngoái, người hâm mộ điện ảnh xôn xao trước thông tin tài tử Châu Tinh Trì xuất hiện tại Việt Nam. Lúc đó, không ít người đã hào hứng chia sẻ hình ảnh Châu Tinh Trì trên đường phố Việt Nam.

Tài tử 61 tuổi Châu Tinh Trì đến Việt Nam để tuyển diễn viên.

Lúc đó, nhiều người nghĩ rằng việc Châu Tinh Trì có mặt ở Việt Nam là để quay phim cho một dự án nào đó. Tuy nhiên, mới đây đạo diễn Lê Bình Giang đã thông báo trên Facebook cá nhân, tiết lộ lý do Châu Tinh Trì sang Việt Nam là vì muốn hợp tác cùng ê-kíp Việt. 

Đạo diễn Lê Bình Giang viết: “Nếu bạn là một người có năng khiếu nghệ thuật, có kĩ năng tự làm video, và bạn có hứng thú được hợp tác làm việc với vua hài kịch Châu Tinh Trì, thì xin hãy đọc kĩ post này” 

,

电报群机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。电报群机器人包括电报群机器人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Để có cơ hội hợp tác với "Vua hài" Châu Tinh Trì, người tham gia không nhất thiết phải diễn xuất. Yêu cầu chỉ đơn giản là quay lại một video ngắn dưới 10 phút, không giới hạn chủ đề và thể loại. Sau đó, bạn đăng tải lên Instagram cá nhân kèm theo hashtag #CreatewithStephen. Đội ngũ của Châu Tinh Trì sẽ tìm đến và liên hệ, nếu thấy video của bạn đạt yêu cầu mà họ tìm kiếm.

Một trong những yêu cầu quan trọng là người tham gia không được remake lại các bản phim cũ của ông. Đây dường như là chủ ý muốn thí sinh phải sáng tạo, thay vì sao chép, bắt chước lại những trích đoạn kinh điển của Châu Tinh Trì. Châu Tinh Trì mong muốn tìm kiếm nguồn năng lượng mới từ thế hệ trẻ, nhằm có thể bổ sung cho dự án điện ảnh tương lai.

Được biết, diễn viên nổi tiếng Châu Tinh Trì gia nhập đài TVB, Hong Kong vào năm 1981, ban đầu ông thường đóng các vai vô danh, chỉ xuất hiện vài giây trên phim. Năm 1989, sự nghiệp của nam diễn viên Châu Tinh Trì sang trang với vai chính trong Cái thế hào hiệp. Thập niên 1990, Châu Tinh Trì đóng chính trong loạt phim điện ảnh hài, gây tiếng vang ở châu Á, như: Thánh Bài, Trường học uy long, Đường Bá Hổ điểm Thu Hương, Đội bóng Thiếu Lâm, Đại thoại tây du, Vua hài kịch, Lộc đỉnh ký, Thần bài, Trường học Uy Long, Thực thần, Quan xẩm lốc cốc, Đại nội mật thám, Hoa điền hỷ sự, Xẩm xử quan, Trạng nguyên Tô Khất Nhi,......

Sau tác phẩm "Siêu khuyển thần thông" (2008), Châu Tinh Trì cũng đã ngừng diễn xuất, chuyên tâm làm đạo diễn, nhà sản xuất. Theo HK01, mấy năm trở lại đây, Châu Tinh Trì hoàn thành ít nhất ba kịch bản phim, gồm: Thái Cực, Tuyệt đỉnh kungfu 2 và một kịch bản về cuộc sống hiện đại.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论